Thứ Hai, 03/10/2022
Chào mừng bạn đến Sở Thông tin & Truyền thông Ninh Bình

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng Đài PT&TH Ninh Bình nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai, 20/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng 20/6 đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh & truyền hình Ninh Bình.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình; trong đó Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình đã khẳng định và phát huy được vai trò là cơ quan ngôn luận quan trọng của Đảng, chính quyền và nhân dân. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ cán bộ, phóng viên đã có nhiều cố gắng, linh hoạt, đổi mới phương thức hoạt động, lao động sáng tạo, kịp thời tuyên truyền để định hướng dư luận. Đồng thời biểu dương người tốt việc tốt, phản ánh những mặt hạn chế, khó khăn để các cấp, các ngành, các địa phương có giải pháp khắc phục, góp phần nâng cao đời sống vật chất, và tinh thần cho nhân dân.

Chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên của Đài nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đồng chí tin tưởng và mong muốn Đài tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, trau dồi và giữ vững chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức của người làm báo, bám sát cuộc sống xã hội, tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh vùng đất, con người Ninh Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Trân trọng cảm ơn tình cảm của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn, lãnh đạo Đài Phát thanh & Truyền hình Ninh Bình xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh của cơ quan báo chí truyền hình, nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số, nâng cao tính cạnh tranh với mạng xã hội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công chúng cũng như phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Trước đó, ngày 16/6/2022, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình, đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí cộng sản; Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam. 

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc mừng Tạp chí cộng sản

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

Đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc mừng Báo Quân đội nhân dân

Phương Ngân

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thông kế truy cập
Số lượt truy cập
1692799

Trực tuyến: 9

Hôm nay: 48