Thứ Ba, 16/07/2024

Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Yên Mô

Thứ tư, 21/06/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 20/06/2023 Tại Hội trường Tầng 3, Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện Yên Mô tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Yên Mô.

Đến dự khai giảng có đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Yên Mô, đại diện các phòng, đơn vị có liên quan thuộc Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô, Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông và 40 học viên là lãnh đạo Ủy ban nhân dân cấp xã và cán bộ diện Quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 20/6/2023 - 23/6/2023), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Nhận thức chung về chuyển đổi số; Chính phủ số; Kinh tế số; Xã hội số; Kỹ năng xây dựng kế hoạch chuyển đổi số cấp xã. Cùng với nội dung bồi dưỡng về lý thuyết, khoá học sẽ dành nhiều thời gian cho các học viên thực hành trên máy tính.

Thông qua bồi dưỡng nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong chính quyền xã góp phần nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành.

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ tham gia làm bài kiểm tra cuối khoá để được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thanh Hường