Thứ Ba, 16/07/2024

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Khai giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số tại huyện Nho Quan

Thứ ba, 27/06/2023

Sáng ngày 27/06/2023 Trung tâm Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin UBND huyện Nho Quan tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao nhận thức, kỹ năng về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện Nho Quan.

Tập huấn chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng

Thứ hai, 26/06/2023

Ngày 24/6/2023, Trung tâm Công nghệ - Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tập huấn về chuyển đổi số, kỹ năng số cho tổ công nghệ số cộng đồng tại xã Khánh Nhạc và xã Khánh cư, huyện Yên Khánh.

Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Yên Mô

Thứ tư, 21/06/2023

Sáng ngày 20/06/2023 Tại Hội trường Tầng 3, Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện Yên Mô tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Yên Mô.

Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Kim Sơn

Thứ ba, 13/06/2023

Ngày 12/6/2023 tại Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn, Trung tâm Công nghệ, Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Kim Sơn tổ chức Lớp Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho  40 học viên là lãnh đạo UBND cấp xã và cán bộ diện Quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số tại huyện Gia Viễn

Thứ năm, 13/04/2023

Sáng ngày 12/04/2023, Trung tâm Công nghệ, Thông tin và Truyền thông tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Gia Viễn.

Khai giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số tại huyện Yên Khánh

Thứ tư, 29/03/2023

Sáng ngày 28/03/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Yên Khánh. Đồng chí Tạ Quang Phương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tham dự và phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng. Cùng dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo của huyện Yên Khánh, lãnh đạo Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông;  40 học viên tham dự.