Thứ sáu, 03/05/2024

Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho đội ngũ nòng cốt chuyển đổi số tại huyện Kim Sơn

Thứ ba, 13/06/2023

Ngày 12/6/2023 tại Ủy ban nhân dân huyện Kim Sơn, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Kim Sơn tổ chức Lớp Bồi dưỡng về chuyển đổi số cho  40 học viên là lãnh đạo UBND cấp xã và cán bộ diện Quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Đồng chí Đặng Tùng Anh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng

Đến dự khai giảng có đồng chí Đặng Tùng Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Kim Sơn, đại diện các phòng, đơn vị có liên quan thuộc UBND huyện Kim Sơn, Trung tâm Công nghệ Thông tin vàTruyền thông cùng 40 học viên là lãnh đạo UBND cấp xã và cán bộ diện Quy hoạch lãnh đạo UBND cấp xã trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Trong thời gian 04 ngày (từ ngày 12/6/2023 - 15/6/2023), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Nhận thức chung về chuyển đổi số; Chính phủ số; Kinh tế số; Xã hội số; Kỹ năng xây dựng kế hoạch chuyển đổi số cấp xã. Cùng với nội dung bồi dưỡng về lý thuyết, khoá học sẽ dành nhiều thời gian cho các học viên thực hành trên máy tính với hình thức “cầm tay chỉ việc”.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Trung tâm CNTT&TT trao Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên

Thông qua bồi dưỡng nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong chính quyền xã góp phần nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành.

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ tham gia làm bài kiểm tra cuối khoá để được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Hồng Vân