Hội Khuyến học xã Ninh Vân trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Thứ sáu, 19/08/2022

Chiều ngày 19/8, Hội Khuyến học xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư đã tổ chức Lễ phát thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Buổi Lễ phát thưởng nhằm động viên, khích lệ và cổ vũ tinh thần làm việc, học tập và rèn luyện của thầy và trò của các trường học trên địa bàn huyện.

Hội Khuyến học xã Ninh Vân trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua các em học sinh trên địa bàn xã Ninh Vân đã khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Kết quả, trong năm học 2021 - 2022, tỷ lệ học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp và đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện tăng so với năm học trước.

Chuẩn bị bước vào năm học mới, Hội Khuyến học xã đã tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài và trao thưởng cho nhiều giáo viên dạy giỏi và 42 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Trong đó, có nhiều em đạt giải ở các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, có em là thủ khoa môn hóa kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Lương Văn Tụy, nhiều em đã tham gia và đạt thành tích cao tại các cuộc giao lưu, sân chơi trí tuệ…

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, đồng thời cổ vũ các em chuẩn bị bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội Khuyến học, các nhà trường và các bậc phụ huynh đến công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Thảo Vy