Thứ sáu, 29/03/2024

Hà Nam: Bắt nhóm đối tượng đánh bạc, cá độ bóng đá qua mạng Internet

Thứ sáu, 30/04/2021
Sáng 5.4 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam phối hợp với Công an xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam bắt quả tang Trịnh Văn Hiệp (sinh năm 1988, trú ở xã Thi Sơn) đang sử dụng điện thoại có kết nối internet truy cập vào trang Web Viva88.net cá độ bóng đá.

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc, cá độ bóng đá

Qua đấu tranh, Hiệp khai nhận sử dụng tài khoản cá độ bóng đá do Đinh Văn Tiến cung cấp đăng nhập vào trên trang Web Viva88.net để đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá ăn tiền với Tiến.

Quá trình điều tra, Cơ quan Công an bắt giữ tiếp các đối tượng: Chu Văn Tùng; Chu Thành Liêm; Dương Văn Thái; Chu Đức Quân, đều trú ở huyện Kim Bảng, về hành vi "đánh bạc" và "tổ chức đánh bạc" dưới hình thức cá độ bóng đá và đường dây lô, đề ăn tiền qua mạng internet.

Tang vật thu giữ gồm: 7 điện thoại di động, 2 thiết bị Modem Wifi để kết nối internet, 1 ô tô, gần 300 triệu đồng và một số tang vật liên quan. Bước đầu, cơ quan Công an xác định số tiền các đối tượng sử dụng vào việc đánh bạc khoảng 20 tỷ đồng.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

H.Giang