Thứ sáu, 29/03/2024

Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh

Thứ hai, 21/03/2022
Sáng 21/3, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN thành phố Ninh Bình đã tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình (1822-2022), 30 năm tái lập tỉnh (1/4/1992- 1/4/2022).

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã đến dự.

Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ VN tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Ninh Bình, xã Ninh Phúc.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, thành phố đã thống nhất lựa chọn Công trình xây dựng trụ sở Công an xã Ninh Phúc là công trình chào mừng kỷ niệm. Sau một thời gian tích cực, khẩn trương thi công (từ tháng 7/2021), đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn thành phố được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 5.000m2 với tổng mức đầu tư 17,2 tỷ đồng; trong đó có nhà làm việc 2 tầng 14 phòng làm việc, diện tích xây dựng 345m2, tổng diện tích sàn 656m2.

Khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình 30 năm tái lập tỉnh

Các đại biểu dự lễ gắn biển công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Đây là một trong những trụ sở công an xã có quy mô lớn, hiện đại, khi được đưa vào sử dụng sẽ góp phần quan trọng đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng Công an xã trong tình hình mới, đồng thời góp phần thực hiện thành công Đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Khởi công xây dựng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công, nhưng với sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền thành phố Ninh Bình hướng tới chào mừng kỷ niệm 200 danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Quang cảnh trụ sở làm việc Công an xã Ninh Phúc.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành cắt băng khánh thành và gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 200 Danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh./.

Theo Baoninhbinh.org