Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình sẽ diễn ra từ ngày 20-22/10

Thứ ba, 20/10/2020

Với phương châm "Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo, phát triển", Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII diễn ra trong 3 ngày (20, 21, 22/10/2020) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Chủ đề của Đại hội là: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết toàn dân, giá trị lịch sử, văn hóa Cố đô Hoa Lư; đổi mới, sáng tạo, phát triển toàn diện kinh tế - xã hội; phấn đấu đến năm 2030, Ninh Bình trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng sông Hồng.

Tổng số đại biểu dự Đại hội có 339 đồng chí. Đại hội sẽ tiến hành tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXI; thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XXII và bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BC