Thứ Ba, 16/07/2024

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba, 16/05/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 15/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Tống Quang Thìn, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng; lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện Bộ TT&TT đã công bố Quyết định số 770/QĐ-BTTTT về việc biệt phái ông Đặng Tùng Anh, Phó Trưởng Phòng Hạ tầng và Dữ liệu số (nay là Phòng Nền tảng và Dữ liệu số), Cục Chuyển đổi số Quốc gia, Bộ TT&TT về công tác tại UBND tỉnh Ninh Bình để phân công đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT kể từ ngày 21/3/2023 đến hết ngày 08/04/2024. Quyết định này thay thế Quyết định số 658/QĐ-BTTTT ngày 8/4/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái cán bộ.

Tiếp đó, Lãnh đạo Sở Nội vụ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, phân công ông Đặng Tùng Anh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao Quyết định biệt phái và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Tùng Anh

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mong muốn trên cương vị mới, với trọng trách lớn hơn ông Đặng Tùng Anh sẽ không ngừng cố gắng, rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm 2023 cần tham mưu và có giải pháp đột phá cùng với tỉnh tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyển đổi số, dịch vụ công trực tuyến một cách thực chất. Triển khai nền tảng làm việc số thế hệ mới, trợ lý ảo để nâng cao chất lượng cán bộ công chức, viên chức, người lao động, trước hết là tại Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí cũng khẳng định chuyển đổi số là hành trình dài vì vậy mong muốn Ninh Bình sẽ luôn đồng hành, gắn bó chặt chẽ với Bộ Thông tin và Truyền thông để góp phần mang lại giá trị đột phá, hiệu quả cho tất cả mọi người, từ đó nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Ninh Bình Tống Quang Thìn trao quyết định tiếp nhận, phân công công tác và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Tùng Anh

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn bày tỏ sự quan tâm, tạo điều kiện khi Bộ Thông tin và Truyền thông cử cán bộ về giữ chức vụ lãnh đạo tại Sở Thông tin và Truyền thông để thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới, ông Đặng Tùng Anh sẽ luôn đoàn kết thống nhất, chấp hành sự phân công của lãnh đạo; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ; quy chế làm việc; cùng với tập thể lãnh đạo Sở tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác chuyển đổi số trên địa bàn để mang lại  hiệu quả thực chất.

Đồng chí Đặng Tùng Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Tùng Anh, Phó Giám đốc Sở TT&TT khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành trọng trách được lãnh đạo Bộ TT&TT, lãnh đạo UBND tỉnh giao. Mục tiêu cốt lõi là nâng hiệu quả công tác chuyển số trên địa tỉnh Ninh Bình. Đồng thời lan tỏa, nhân rộng những giá trị mới, tốt đẹp của Ninh Bình trên phạm vi toàn quốc.

BCXB