Thứ Ba, 16/07/2024

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba, 21/06/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), chiều 20/6, đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình. Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa và chúc cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đồng chí ghi nhận thời gian qua Tạp chí là một trong những kênh thông tin quan trọng, phản ánh toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng, văn hóa văn nghệ của tỉnh. Tính chuyên nghiệp của Tạp chí nâng lên qua các năm.

Đặc biệt, Tạp chí đã thể hiện sâu, đậm nét về đời sống tinh thần, văn nghệ của nhân dân tỉnh nhà, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước.

Đồng chí mong rằng, cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí tiếp tục cống hiến để có nhiều tác phẩm mới, hay, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển chung của tỉnh; nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp của Tạp chí, chú trọng gắn công tác văn nghệ trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, quảng bá văn hóa, du lịch Ninh Bình, để nhân dân và bạn bè trong nước và quốc tế biết đến Ninh Bình nhiều hơn nữa. Đồng thời đưa Tạp chí đến với nhiều độc giả hơn.

Trước đó, ngày 16/6/2022, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm và chúc mừng Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng Báo Nhân dân

Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

Minh Quang