Thứ sáu, 29/03/2024

Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản trên đường cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

Thứ tư, 26/01/2022
Ngày 21/01/2022, Công an huyện Yên Khánh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện kẻ gian cắt trộm 30 tấm lưới B40 bằng thép trắng mạ kẽm (trị giá khoảng 100 triệu đồng) dùng làm hàng rào bảo vệ hành lang an toàn đường cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn, thuộc xóm Đông, xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh.

Công an huyện Yên Khánh kiểm tra tang vật vụ án

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Khánh đã xác lập chuyên án, huy động tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác nhanh chóng điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng.

Kết quả, sau 36 giờ, Cơ quan CSĐT đã điều tra làm rõ và bắt giữ thủ phạm gây án là Vũ Văn Trình, sinh năm 1996, trú ở xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định (bản thân Trình là người nghiện ma túy).

Tại Cơ quan điều tra, Vũ Văn Trình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, điều tra mở rộng, lực lượng Công an còn xác định đêm ngày 19/01/2022, đối tượng sử dụng kìm cộng lực cắt 37 tấm thép B40 thuộc đoạn đường cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn, thuộc địa phận xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

ĐCS