Thứ Năm, 28/03/2024

Phát hiện 18 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke Thu Ngân

Thứ hai, 11/01/2021

Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang phát hiện 18 đối tượng sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke tại xã Long Hòa, Thị xã Gò Công.

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại cơ quan Công an​.

Thượng tá Nguyễn Thành Nam, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Tiền Giang) vừa cho biết: Lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Tiền Giang) phát hiện 18 đối tượng sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke Thu Ngân tại xã Long Hòa, Thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang).

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 10/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động kiểm tra hành chính (Công an tỉnh Tiền Giang) kiểm tra quán karaoke Thu Ngân (xã Long Hòa, Thị xã Gò Công). Tại thời điểm kiểm tra, trong quán karaoke Thu Ngân có 35 người.

Qua tiến hành test nhanh số người trong quán, lực lượng chức năng phát hiện 18 người dương tính với chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 3 đĩa sứ màu trắng có nhiều chất tinh bột nghi là ma túy, nhiều dụng cụ sử dụng.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 18 người sử dụng trái phép chất ma túy và biên bản vụ việc vi phạm với chủ quán karaoke Thu Ngân; đồng thời tiếp tục làm việc với số người sử dụng trái phép chất ma túy để củng cố hành vi vi phạm của quán karaoke.

Trước đó, vào ngày 8/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an xã Dưỡng Điềm và Công an huyện Châu Thành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Công Tấn (sinh năm 1998, cư trú ấp Tây, xã Dưỡng Điềm) và Nguyễn Thị Hoài Thương (sinh năm 2001, cư trú ấp Hòa, xã Nhị Bình), cả 2 đều ở huyện Châu Thành đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 3 bịch nilon chứa ma túy đá, 3 điện thoại di động, 1 xe mô tô.

Khám xét nơi ở của Tấn, lực lượng Công an thu giữ 2 lọ thủy tinh, 1 bật lửa, 1 dao tự chế.

Theo: tiengchuong.vn