Thứ Bảy, 20/04/2024

Liên tục phát hiện người dùng ma tuý trong quán karaoke

Thứ hai, 11/01/2021

Công an tỉnh Gia Lai liên tục phát hiện các vụ tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke King (phường Hoa Lư, TP Pleiku, Gia Lai).

Một số đối tượng bị phát hiện sử dụng ma tuý ở quán karaoke King tháng 10/2020

Dẫn nguồn tin từ Báo Tiền Phòng, đêm 9/1, Công an tỉnh Gia Lai bất ngờ kiểm tra quán Karaoke King và phát hiện nhiều đối tượng có dấu hiệu sử dụng chất ma túy tại 4 phòng hát. Kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng bước đầu xác định có 38 đối tượng dương tính với ma túy.

Được biết, từ tháng 8/2020 đến nay, cơ quan chức năng đã 4 lần phát hiện các nhóm đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke King.

Công an tỉnh Gia Lai đã bàn giao vụ việc cho công an TP Pleiku điều tra, xử lý theo thẩm quyền

Thượng tá Phan Nhật Toàn - Trưởng Công an TP Pleiku cho biết, cơ quan chức năng đã rút giấy phép hoạt động của quán Karaoke King.

Minh Hương (tiengchuong.vn)