Thứ Năm, 28/03/2024

Đồn Biên phòng Kim Sơn bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy

Thứ sáu, 04/03/2022

Vào hồi 11 giờ, ngày 02/3, Đồn Biên phòng Kim Sơn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình tổ chức tuần tra, mật phục tại khu vực ngoài đê Bình Minh 3, phát hiện 01 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Hoàng Minh Ngọc cùng tang vật bị thu giữ.

Tổ tuần tra tiến hành truy đuổi, bắt giữ đối tượng, cùng tang vật là 01 xe máy BKS: 35FA-7044. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận tên là Hoàng Minh Ngọc, sinh năm 1994, Hộ khẩu thường trú: xóm 6, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn; Chỗ ở hiện nay: Khối 1, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Ngọc đã có 02 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản. Lợi dụng sự lơ là, mất cảnh giác của người dân, Ngọc đã sử dụng van phá khóa xe máy và đưa đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Kim Sơn củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật./.