Thứ Năm, 28/03/2024

Công an tỉnh triệt phá đường dây đánh bạc công nghệ cao

Thứ sáu, 13/05/2022

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh vừa triệt phá một đường dây sử dụng công nghệ cao để đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề quy mô lớn với thủ đoạn hết sức tinh vi.

Các đối tượng tại Cơ quan Công an

Qua xác minh, thu thập thông tin, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh xác định đối tượng cầm đầu đường dây này là Đinh Thị Phương, sinh năm 1985, trú tại phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Tham gia đường dây còn có nhiều đối tượng khác trên địa bàn thành phố Ninh Bình và các huyện Hoa Lư, Gia Viễn.

Sau một thời gian lập án đấu tranh, vừa qua, Ban chuyên án đã bắt quả tang Đinh Thị Phương và 8 đối tượng trong đường dây đánh bạc trên, thu giữ 15 điện thoại di động và nhiều sổ sách, giấy tờ khác liên quan đến việc đánh bạc.

Riêng ngay trong ngày bị bắt tổng số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc là trên 1,5 tỷ đồng./.