Công an Ninh Bình Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ bảy, 17/09/2022

Tại phố Yết Kiêu, phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh vừa phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Trung Thành, sinh năm 2002, trú tại thôn Xanh, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan cất giấu trong người 5 viên ma túy dạng kẹo có trọng lượng 3 gam, 1 túi ma túy ketamine trọng lượng 1 gam.

Đối tượng Nguyễn Trung Thành và Chu Đức Tuấn tại cơ quan Công an

Thi hành lệnh khám xét khẩn cấp tại phòng trọ ở thôn Đông Thịnh, xã Ninh An, huyện Hoa Lư, cơ quan Công an tiếp tục thu giữ 12 túi ma túy ketamine có trọng lượng 11,89 gam, 25 viên ma túy dạng kẹo có trọng lượng 15 gam và nhiều tang vật liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Điều tra mở rộng vụ án phát hiện cùng thực hiện hành vi phạm tội với Nguyễn Trung Thành còn có Chu Đức Tuấn, sinh năm 1995, ở thôn Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Thành và Tuấn khai do cần tiền tiêu xài và sử dụng ma túy nên đã góp tiền mua ma túy ở huyện Nho Quan về bán lẻ cho người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh để kiếm lời.

Quang Hòa