Thứ Năm, 28/03/2024

Bắt vụ vận chuyển hơn 16 tấn thực phẩm không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

Chủ nhật, 23/01/2022

Hồi 03 giờ 45 phút, ngày 20/1, tại Km 272, Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, Phòng Cảnh sát kinh tế chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình kiểm tra, phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 51D-389.68.

Lực lượng Công an kiểm tra tang vật thu giữ.

Xe do Trần Quốc Tuấn, sinh năm 1992, ở xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình điều khiển vận chuyển hơn 16 tấn thực phẩm gồm nầm động vật, xương, thịt trâu, bò, lợn, gà…, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Quá trình làm việc, Trần Quốc Tuấn khai vận chuyển thuê số thực phẩm trên từ thành phố Hà Nội vào các tỉnh phía Nam, khi giao hàng sẽ thanh toán cước phí.

Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

4320756