Thứ Ba, 16/04/2024

Bắt giữ đối tượng vận chuyển 12 bánh heroin

Thứ bảy, 15/02/2020

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về đấu tranh quyết liệt với tội phạm về ma túy trên địa bàn, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã tập trung lực lượng, phương tiện kết hợp giữa công tác phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ đồng thời đẩy mạnh các biện pháp tấn công trấn áp mạnh với tội phạm và tệ nạn ma túy.

Kiểm tra tang vật vụ án.

Với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm vào lúc 7 giờ, ngày 14/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 12 bánh heroin.
Đối tượng vận chuyển trái phép 12 bánh heroin, có trọng lượng gần 4,2kg là Nguyễn Văn Thịnh, sinh năm 1991, trú tại xã Lân Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thịnh khai nhận, ngày 12/2, Thịnh nhận được cuộc gọi của một người quen ở huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum nhờ vận chuyển ma túy từ Kon Tum mang về Ninh Bình tiêu thụ.

Sáng ngày 13/2, Thịnh đi máy bay từ Hà Nội vào Kon Tum nhận số ma túy trên, sau đó bắt xe khách về Ninh Bình. Sau khi xuống xe tại khu vực Trung tâm thương mại Big C, thuộc xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, Thịnh đang gọi xe taxi về huyện Yên Khánh để tiêu thụ số ma túy trên thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.

Đăng Thủy – Quốc Huy (baoninhbinh.org.vn)