Bắt giữ 2 học sinh có hành vi mua bán trái phép ma túy

Thứ tư, 26/08/2020

Theo thông tin từ Công an thành phố, khoảng 17h45 ngày 24/8, Công an thành phố Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang hành vi mua bán trái phép ma túy của đối tượng là học sinh THPT.

Hai đối tượng học sinh (đã làm mờ mặt) tại cơ quan điều tra. Ảnh: CTV

Theo đó, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn A (SN 2003, trú phường Ninh Phong), là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, đang bán trái phép 2 túi ma túy (dạng cần sa) trước cổng trường THPT chuyên Lương Văn Tụy (thành phố Ninh Bình), có trọng lượng 6,26g cho đối tượng Nguyễn Văn Chinh (sinh năm 1999, trú tại phường Ninh Phong).

Tại cơ quan Công an, A khai nhận số ma túy trên lấy của Hà Trung B (SN 2003, trú tại thôn Thượng, xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình), học cùng lớp để mang đi bán cho các đối tượng nghiện, với giá 200.000 đồng/túi cần sa.

Thi hành lệnh khám xét nơi ở của B tại xã Ninh Nhất, Công an thành phố Ninh Bình tiếp tục thu giữ 6 gói cần sa có trọng lượng 24,35g.

Quá trình đấu tranh, 2 đối tượng khai nhận số ma túy trên là do A và B mua trên mạng Facebook về chia ra bán lại cho chủ yếu các học sinh học cùng trường để kiếm lời.

Hiện Công an thành phố Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Kiều Ân (baoninhbinh.org.vn)