Thứ Năm, 28/03/2024

Bắt đối tượng tàng trữ 400 viên ma túy tổng hợp

Thứ ba, 19/01/2021

Công an huyện Điện Biên vừa triệt phá thành công một chuyên án, bắt giữ 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 400 viên ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng liên quan.

Đối tượng Lò Văn Chung và tang vật vụ án tại cơ quan chức năng. Ảnh: TTXVN

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 16/1, tại thôn Thanh Chung, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an huyện Điện Biên (Công an tỉnh Điện Biên) đã phá thành công chuyên án 121C, bắt quả tang đối tượng Lò Văn Chung (sinh năm 1972, hộ khẩu thường trú tại bản Hồng Lếch Cuông, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và nhiều vật chứng khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lò Văn Chung khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng lạ mặt để về bán lẻ cho các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn. Bản thân Lò Văn Chung là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã có một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Công an huyện Điện Biên đang triển khai tháng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo tiengchuong.vn