Thứ sáu, 29/03/2024

Bình chọn cuộc thi sáng tác ảnh đẹp du lịch Ninh Bình

Thứ sáu, 14/05/2021

Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình Photo tour và cuộc thi sáng tác ảnh du lịch với chủ đề “Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An mùa lễ hội”. Trong 2 ngày từ 28/4 - 29/4 đã có 165 nghệ sỹ nhiếp ảnh của 12 tỉnh, thành phố đã về Ninh Bình tham dự Chương trình với 959 file ảnh tham gia dự thi.

Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức đã kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh, đăng tải và bắt đầu bình chọn tại địa chỉ: http://dulichninhbinh.com.vn/item/1358. Ban Tổ chức sẽ theo dõi, tính điểm đối với lượt like (thích) và chọn ra 100 bức ảnh đẹp được nhiều người quan tâm nhất để chấm và trao giải.

Bằng ngôn ngữ hình ảnh, các nghệ sỹ nhiếp ảnh chính là những sứ giả đưa hình ảnh quê hương, con người vùng đất Cố đô đến với công chúng trong nước và quốc tế. Các tác phẩm đẹp, xuất sắc sẽ được sử dụng làm nguồn tư liệu giới thiệu, quảng bá trên các kênh thông tấn báo chí của tỉnh và Trung ương, qua đó góp phần khẳng định thương hiệu, vị thế của Du lịch Ninh Bình.

Thời gian chấm và công bố trao giải dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2021, vào dịp Tuần Du lịch Ninh Bình "Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An". Dự kiến cơ cấu giải thưởng được Ban tổ chức công bố có 44 giải, trong đó có 2 giải A, 4 giải B,  8 giải C và 30 giải khuyến khích, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 170 triệu đồng.

Một số tác phẩm dự thi:

Vinh Nam