Thứ Bảy, 02/12/2023
Chào mừng bạn đến Sở Thông tin & Truyền thông Ninh Bình

Bệnh viện Đa khoa tỉnh lập kế hoạch trực đầy đủ 4 cấp trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ ba, 09/02/2021
Để đảm bảo tốt nhất công tác khám chữa bệnh, điều trị cho người bệnh trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, Bệnh viện đa khoa tỉnh lập kế hoạch công tác chuyên môn, đảm bảo trực đầy đủ theo 4 cấp: Trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính, trực hậu cần và bảo vệ.
 
 
Vẫn rất đông người dân đến KCB tại Bệnh viện đa khoa tỉnh những ngày giáp Tết.
 
Bệnh viện bố trí đủ nhân lực đảm bảo tiếp nhận, khám bệnh, cấp cứu, điều trị cho người bệnh thuộc mọi đối tượng đến khám chữa bệnh; đảm bảo đầy đủ lượng máu, dịch truyền, trang thiết bị, đồ vải, trang phục cho người bệnh; đảm bảo đủ thuốc phục vụ người bệnh trong các ngày nghỉ Tết. Thực hiện đúng, nghiêm các quy định của bệnh viện và các quy trình chuyên môn kỹ thuật trong khám và điều trị.
 
Bệnh viện cũng thành lập 2 tổ cấp cứu ngoại viện, chia làm 2 ca, chủ động ứng phó với các sự cố, tình huống có thể xảy ra. Khi có lệnh điều động của cấp trên, lực lượng này sẽ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ 24/24h.
 
Đối với trường hợp trái tuyến, trái chuyên khoa vẫn được xử trí cấp cứu ổn định; việc chuyển viện thực hiện đúng theo quy chế chuyển tuyến.
 
Cùng với đó, luôn thực hiện tốt việc nâng cao tinh thần, trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với người bệnh và người nhà người bệnh. Tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn về người và tài sản của bệnh viện và người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng,  chống dịch bệnh COVID-19...TH
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập
3489106

Trực tuyến: 13

Hôm nay: 338

Hôm qua: 4745