Thứ Bảy, 20/04/2024

Bắt chủ nhà nghỉ chứa mại dâm

Chủ nhật, 13/12/2020

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh vừa phát hiện bắt quả tang 2 đối tượng gồm Đoàn Văn Đông, sinh năm 1974, trú tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ và Trần Thị Sơn, sinh năm 1964, trú tại xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ là chủ của 2 nhà nghỉ trên địa bàn huyện Đức Thọ về hành vi chứa mại dâm.

Đối tượng Trần Thị Sơn và Đoàn Văn Đông.

Cụ thể, vào khoảng 23h30 ngày 11/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Đức Thọ đã tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất nhà nghỉ Đông Xuân thuộc xã Tùng Ảnh và nhà nghỉ Hương Xuân thuộc xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ.

Tại 4 phòng của 2 nhà nghỉ, lực lượng Công an phát hiện có 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đoàn Văn Đông, sinh năm 1974, trú tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ chủ nhà nghỉ Đông Xuân và đối tượng Trần Thị Sơn, sinh năm 1964, trú tại xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ chủ nhà nghỉ Hương Xuân về hành vi chứa mại dâm.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận mỗi lần mua dâm các đối tượng sẽ thu của khách 200 nghìn đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 100 nghìn đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự đã tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan về cơ quan Công an để điều tra, làm rõ, củng cố tài liệu chứng cứ để xử lý theo quy định pháp luật.

(Tổng hợp) (tiengchuong.vn)