Thứ Năm, 28/03/2024

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia, Lễ hội Hoa Lư 2021

Thứ ba, 20/04/2021

Sáng 19/4, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tiến hành họp bàn thống nhất, phân công chi tiết các vị trí đóng chốt, nhiệm vụ cụ thể của từng tổ công tác, đảm bảo việc phân luồng giao thông theo đúng kế hoạch, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông cho Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia, Lễ hội Hoa Lư năm 2021.

Cảnh sát giao thông của Công an tỉnh họp phân luồng giao thông phục vụ Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia, Lễ hội Hoa Lư 2021Theo đó, Cảnh sát giao thông của Công an tỉnh sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng khác tiến hành đóng chốt ở những điểm ra, vào trọng yếu của nơi tổ chức Lễ khai mạc, như: đường Tràng An, ngã ba Bà Lốc, cổng đá phía Bắc, ngã 3 Ghềnh Thác… để đảm bảo các phương tiện giao thông đi lại được thông suốt.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng sẽ tiến hành phân loại các tuyến đường đi theo các biển tên xe như: xe VIP, xe Ban Tổ chức, xe báo chí, xe đại biểu, xe phục vụ và xe của nhân dân… đảm bảo sắp xếp hợp lý tại các bãi xe đã chuẩn bị sẵn. Tới thời điểm này, lực lượng cảnh sát giao thông đã chuẩn bị 100% quân số và các vật tư cần thiết để sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông cho Lễ Khai mạc năm Du lịch Quốc gia./.

Thanh Thu (nbtv.vn)