Thứ Tư, 06/07/2022
Chào mừng bạn đến Sở Thông tin & Truyền thông Ninh Bình

Hội sách trực tuyến quốc gia sẽ khai mạc tại Book365.vn

Thứ năm, 14/04/2022

Hội sách trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Thắp lửa tri thức” được tổ chức tại địa chỉ https://book365.vn dự kiến sẽ khai mạc vào 19/4/2022 và kéo dài đến hết 20/5/2022.

Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2022 dự kiến có khoảng 100 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành trên toàn quốc tham gia giới thiệu hơn 40.000 đầu sách và hướng tới mục tiêu đưa tối thiểu 30.000 cuốn sách đến tay bạn đọc cả nước.
Bên cạnh đó, nhằm đem lại cơ hội mua sách được trợ giá cao và miễn phí vận chuyển tại Hội sách trực tuyến, bạn đọc tham gia sẽ nhận được ưu đãi tối thiểu 15% khi mua sách từ toàn bộ các đơn vị xuất bản, phát hành tham dự Hội sách; ưu đãi 30-50% cho hàng ngàn tựa sách từ Quỹ khuyến đọc The Reading365 và nhiều nhà tài trợ trong các sự kiện trợ giá.
Để hỗ trợ chi phí vận chuyển cho bạn đọc cả nước, đặc biệt là cho bạn đọc ở các tỉnh thành xa trung tâm, nơi phí vận chuyển cao hơn nhiều lần giá sách, Hội sách trực tuyến dự kiến ưu đãi 20.000-30.000 đơn vận chuyển miễn phí tài trợ bởi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPost.
Mặt khác, nhằm tăng tính hấp dẫn, và trải nghiệm cho bạn đọc tham dự, Hội sách trực tuyến tiếp tục ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất như: Công nghệ hoạt cảnh animation với các nhân vật ảo sinh động tương tác với bạn đọc, công nghệ thi trực tuyến giúp tổ chức các chương trình trong Hội sách, công nghệ tích hợp với các đơn vị vận chuyển đảm bảo đưa sách nhanh nhất tới quý độc giả ở tỉnh thành xa…
Bên cạnh các chương trình giới thiệu sách và trợ giá sách bạn đọc, để tạo sức thu hút và lan toả thông điệp “Thắp lửa tri thức” sâu rộng trong cộng đồng, Hội sách trực tuyến tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc như: “Cuộc thi Nhà thông thái” nhằm tìm ra 100 bạn đọc tiêu biểu trên cả nước, thông qua hình thức thi trực tuyến bạn đọc được lựa chọn những câu hỏi ngẫu nhiên tham gia trả lời và tích điểm trí tuệ qua từng lần thi. Cuộc thi với ý nghĩa phát động phong trào học tập và tìm kiếm tri thức tới tất cả bạn đọc, đặc biệt hướng tới đối tượng bạn đọc trẻ tham dự. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng.
Chương trình toạ đàm kiến giải sách hay cùng người nổi tiếng, với ý nghĩa: “Thông qua nhiệt huyết và sức ảnh hưởng của những người thiện lương, có nền tảng tri thức vững vàng và uy tín trong xã hội, bằng những trải nghiệm thực tế đã trải qua của mình trong đời sống, chia sẻ những nội dung tâm đắc, kiến giải về những ý hay trong những cuốn sách đã đọc, góp phần truyền cảm hứng cho bạn đọc cả nước, nhất là các bạn trẻ trong hành trình phát triển và tìm kiếm tri thức của bản thân”, để cùng thắp lửa tình yêu sách trong bạn đọc.
Hội sách được tổ chức nhằm cổ vũ cho phong trào đọc sách trên cả nước, góp phần nuôi dưỡng tình yêu của bạn đọc với sách, lan tỏa giá trị tích cực của sách trong cộng đồng. 
Bảo Trang
 

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thông kế truy cập
Số lượt truy cập
1646105

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 215