Thứ Năm, 28/03/2024

Gần 30 người dương tính với chất ma túy trong quán karaoke

Thứ bảy, 27/02/2021

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, vào khoảng 18g ngày 23/2, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Lạng Giang kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke 86, có địa chỉ tại thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang.

Khách hát cùng tang vật

Tại thời điểm kiểm tra, quán karaoke 86 có 2 phòng hát và 33 khách đang hát. Ngoài ra, Công an còn thu được một số tang vật nghi là ma túy.

Tổ công tác đã yêu cầu test nhanh chất ma túy, kết quả 28 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Được biết, quán karaoke 86 do Đỗ Văn Quyết, sinh năm 1986, trú tại Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang làm chủ.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bàn giao toàn bộ hồ sơ, đối tượng, tang vật vi phạm cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy để giải quyết theo thẩm quyền.

* Bắt kẻ vận chuyển ma túy "khủng"

Khoảng 16 giờ 30 ngày 24/2, tại khu vực xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình), lực lượng BĐBP đã mật phục, bắt giữ đối tượng Huỳnh Công Đồng (sinh năm 1980, trú huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) vận chuyển ma túy đang vượt biên giới tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật là 3 kg ma túy đá và hơn 800 viên ma túy tổng hợp, 4 ĐTDĐ cùng một số tang vật liên quan.

Huỳnh Công Đông nằm trong đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, hoạt động khép kín, thủ đoạn hết sức tinh vi, liều lĩnh, sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình mở rộng chuyên án, truy bắt các đối tượng liên quan.

Huy Thành (t/h) (tiengchuong.vn)

4320804