Thứ Năm, 28/03/2024

Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ tư, 22/06/2022

Hồi 18h30’ ngày 16/6/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực đê Bình Minh 1, khối 13, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Tổ công tác đồn Biên phòng Kim Sơn, Ban Trinh sát, Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an thị trấn Bình Minh phát hiện 02 đối tượng là Vũ Văn Sắc, sinh năm 1994 và Phạm Văn Thiện, sinh năm 1995, cùng có hộ khẩu thường trú tại: Xóm 3, xã Kim Trung, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, quá trình kiểm tra phát hiện gói giấy mà đối tượng Sắc cầm trên tay bên trong có chứa chất bột màu trắng, 02 đối tượng khai nhận là Heroin.

2 đối tượng là Vũ Văn Sắc và Phạm Văn Thiện, Xóm 3, xã Kim Trung, huyện Kim Sơn tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bước đầu Sắc và Thiện khai là mua Heroin của một người không biết tên và địa chỉ đang đứng ở cầu Thống nhất, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn với mục đích để sử dụng dần.

Theo kết quả giám định của cơ quan chức năng, gói giấy bên trong có chứa chất bột màu trắng mà 02 đối tượng Sắc và Thiện mang trong người là Heroin, có trọng lượng là 0,24 gam. Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Kim Sơn củng cố hồ sơ, khởi tố vụ án, bàn giao cho cơ quan điều tra công an huyện Kim Sơn xử lý theo quy định của pháp luật./.

4320426