Thứ Năm, 18/04/2024

Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 82 của Đảng uỷ Quân khu 3

Thứ bảy, 15/05/2021
Sáng 11/5, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 82 của Đảng ủy Quân khu 3 và Nghị quyết 07 của Đảng uỷ Quân sự tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với việc chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật của Nhà nước trong LLVT tỉnh”.

Quang cảnh hội nghị

Trong những năm qua, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 82 của Đảng ủy Quân khu 3, Nghị quyết 07 của Đảng uỷ Quân sự tỉnh và các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội. Nhận thức về vai trò trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, duy trì kỷ luật của cấp uỷ, chỉ huy các cấp được nâng lên; tình hình quản lý, rèn luyện kỷ luật, thực hiện nền nếp chính quy, chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ đã có chuyển biến tích cực; các chế độ ngày, tuần, quy định về lễ tiết, tác phong được duy trì và ngày càng đi vào nền nếp; không để xảy ra mất an toàn khi tham gia giao thông, đơn vị an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Trong thời gian tới Đảng uỷ Quân sự tỉnh tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật cho cán bộ, chiến sỹ, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh Bộ đội Cụ Hồ; thường xuyên làm tốt nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng các cấp trong việc xây dựng nền nếp chính quy, quản lý rèn luyện kỷ luật bộ đội./.

TQ